Cô gái trẻ ngồi khóc trong chiếc xe Mercedes bị ném gạch vỡ kính

Trong lúc cô gái trẻ điều khiển xe ô tô con hiệu Mercedes đang lưu thông trên đường thì bị một đôi nam nữ đuổi theo chặn đường và dùng gạch ném vỡ kính xe.

Theo đó, vào khoảng 20h15 phút hôm nay (17/2), một cô gái trẻ điều khiển xe ô tô con mang nhãn hiệu Mercedes khi đi đến khu vực ngã 5 Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ bị một đôi nam nữ trẻ đi xe máy đuổi theo, chặn đầu xe.

Sau đó, giữa đôi nam nữ trẻ và cô gái bên trong xe xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đôi nam nữ đã dùng gạch ném vỡ kính chắn gió phía trước của xe ô tô Mercedes. Cô gái ngồi trong xe đã khóc vì hoảng loạn.

 Rất đông người dân tập trung chứng kiến vụ việc (ảnh facebook J...).

Rất đông người dân tập trung chứng kiến vụ việc (ảnh facebook J…).

Sự việc trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Trong lúc cô gái trẻ điều khiển xe ô tô con còn lúng túng chưa biết xử lý như thế nào thì mọi người quanh khu vực đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Trao đổi với PV về sự việc trên, chỉ huy đội CSGT số 2 cho biết, bước đầu xác định sự việc trên là đánh ghen. Hiện tại, những người liên quan đến sự việc đã về nhà.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Tri Thức Trẻ

The post Cô gái trẻ ngồi khóc trong chiếc xe Mercedes bị ném gạch vỡ kính appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/1PRH9hY
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 3312053922609683927

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item