Vụ ném gạch xe Mers: Người bị hại lên tiếng

Sự việc chiếc xe Mercedes bị ném gạch trên phố Yên Phụ dường như không đơn thuần chỉ là mâu thuẫn, xô xát giữa người đi đường.

Tối qua, vụ việc chiếc xe đắt tiền bỗng dưng bị một đôi nam nữ ném gạch đá tới tấp, vỡ hết kính xe trên đường Yên Phụ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Tuy nhiên, thông tin về vụ việc này xem ra có phần còn mơ hồ vì vẫn chưa có kết luận chính thức, cho dù nạn nhân và những người liên quan đã được đưa về cơ quan chức năng để xử lý.

Tất cả những gì mà phía cơ quan chức năng “tiết lộ” rằng đây là một vụ đánh ghen, những người trong cuộc đã được cho về nhà để “đóng cửa bảo nhau”.

Những tưởng vụ việc cũng từ đây mà lắng xuống thì bất ngờ có một đoạn chia sẻ của cô gái có nickname T.B.N, tự nhận là “hung thủ” trong vụ ném gạch vào xe Mercedes đã lên tiếng.

T.B.N đã khẳng định rằng, người ngồi trong xe Mercedes là bồ nhí của cha đẻ cô và đây là hành động tự vệ, chứ không phải là đánh ghen thay mẹ như dân mạng đồn đoán.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của T.B.N đã cho đăng tải một đoạn chia sẻ dài để kể lại toàn bộ câu chuyện.

Mở đầu đoạn chia sẻ, T.B.N có viết: “Vụ việc xảy ra vào ngày 17 tháng 2 năm 2016, các báo đăng tin hoàn toàn sai sự thật toàn báo lá cải lấy thông tin không chính xác.

Hôm nay, em xin đính chính thông tin chính xác. Em là người đứng trước ô tô, là người bị nạn trong vụ ngày hôm qua.

Vụ việc ngày hôm qua hàng bao nhiêu người chứng kiến em không nói sai nửa câu. Em gặp *** kia đang lái xe bố em ở Yên Phụ nhỏ.

Mọi người thử cảm nhận xem em ức chế như thế nào khi xe của bố em vẫn chở 4 bọn em đi chơi, em không được đi mà *** lại ngang nhiên đi xe bố em”.

Tiếp sau đó, T.B.N đã kể lại khá chi tiết vụ việc phá nát chiếc xe Mercedes bằng gạch như thế nào. Và theo như lời kể của cô thì đây không phải là vụ đánh ghén mà là tự vệ cá nhân.

“Em hét lên “trả xe bố tao đây”, *** không mở cửa ra còn lao xe vào người em. Lúc đấy, em phải tự vệ và bám vào thành xe.

*** thấy thế nhưng vẫn cố tình lao đi lôi theo em trên thành xe từ Yên Phụ nhỏ ra ngã năm Yên Phụ. Nó còn cố tình vượt xe lên vỉa hè và những gốc cây để em chết.

Nhưng may em cao số không chết, may có người dân ở đấy chặn đầu và đuôi xe nó mới dừng xe em mới thoát ra được.

Một đứa con gái bị lôi trên xe ô tô như thế và *** ngồi trong xe không hề bị thương tích nhé mọi người. Đây không phải là một vụ đánh ghen mà là một vụ cố ý gây thương tích cho người khác.

Vậy mà các báo đăng là em đánh ghen, một mình em làm sao đánh được một *** cướp bố em từ năm em lớp 6 đến bây giờ là em đại hoc.

Thật sự em rất bức xúc khi *** đăng thông tin hoàn toàn sai lệch bôi nhọ danh dự em. Một *** lại đang được xã hội và luật pháp bảo vệ trong khi em là người bị hại mà lại bị lên án. Một người con đòi lại xe cho nhà mình là sai à?

Thế mà *** còn khóc lóc tỏ ra tội lỗi đáng thương, nó còn nhắn tin dung doạ chị em em nó thách em làm gì được nó có bằng chứng tin nhắn đầy đủ em không hề xoá” – T.B.N viết

Qua lời kể của cô nữ sinh này, câu chuyện cũng đã phần nào được sáng tỏ. Và tất nhiên, đoạn chia sẻ của T.B.N vẫn chưa dừng lại ở đây, tiếp sau đó là rất nhiều mẩu chuyện mang tính cáo buộc cho một người phụ nữ có tên T.T.H.V.

Theo đó, T.B.N đã nói ra không ít nỗi ấm ức mà cô và gia đình đã phải chịu đựng trong suốt 7 năm qua khi T.T.H.V xuất hiện như:

Hai mẹ con bị đánh ở quán ăn; người cha về nhà lấy hết đồ của hai mẹ con ném vào nhà vệ sinh rồi đổ nước mắm; đứa em trai nhỏ cũng vì gây sự với H.V mà bị đánh cho phải đi viện; người vợ cũng bị đánh cho “vỡ” đầu phải đi khâu khi vợ chồng xảy ra cãi vã…

Hình ảnh cá nhân của T.B.N (Facebook nhân vật)

Kết thúc đoạn chia sẻ, T.B.N đã gửi lời biết ơn cũng như xin lỗi những người bạn của cô vì đã bị liên luỵ trong sự việc này.

“Bây giờ em thật sự không biết phải làm như thế nào. Các bạn em không hề liên quan chỉ thấy tay em bị thuỷ tinh găm vào tay, xót em, ôm lấy em băng bó thì bị công an bắt lên phường từ hôm qua đến bây giờ chưa đươc thả.

2 bạn đều là con gái và 1 bạn nam em không hề quen cũng bị lên phường. Sự viêc chỉ trong gia đình em mà bây giờ liên luỵ đến gia đình 3 bạn cả đêm thức trắng ở phường.

Em thật sự không biết phải xin lỗi gia đình 3 bạn như thế nào mới xứng đáng” – cô gái 18 tuổi có viết.

Câu nói cuối cùng trong đoạn chia sẻ của T.B.N là dành cho bố với rất nhiều sự chờ đợi: “Em chỉ ước bố em có thể gọi điện cho em, 1 câu hỏi thăm tình hình con như thế nào, ra làm sao nhưng không hề có. Thôi thì tuỳ đây là bố đẻ em…”

Theo Thế Giới Trẻ

The post Vụ ném gạch xe Mers: Người bị hại lên tiếng appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/1RQtWe9
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 6302021799762211477

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item