Hoa hậu Phương Nga có thể nhận mức án chung thân

Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP. HCM đã tống đạt quyết định, truy tố Hoa hậu Phương Nga ở khung hình phạt chung thân về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

VKSND TP. HCM đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ qua Tòa án nhân dân (TAND) TP. HCM truy tố đối với hoa hậu Phương Nga (29 tuổi, quê Hà Nội – Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa bán nhà, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của một đại gia, sở hữu chuỗi công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực tại TP. HCM. Nga làm quen và tự giới thiệu mình có khả năng mua nhà giá rẻ hơn thị trường.

Hoa hậu Phương Nga có thể đối diện mức án chung thân.

Nga đã khiến vị đại gia này chuyển 6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5, sau đó Nga lấy lý do căn nhà này đã có người mua và yêu cầu ông này mua một căn khác ở quận 2 có giá 20 tỷ đồng, nhưng chỉ mua với 16,5 tỷ. Ông này tiếp tục tin tưởng và chuyển tiếp số tiền đủ 16,5 tỷ.

Một thời gian sau, người đẹp này lại nói với vị đại gia căn nhà ở quận 2 vướng thủ tục pháp lý, sẽ chuyển sang quận 1 mua căn khác và được người này đồng ý. Nhưng mãi sau, hoa hậu này không bàn giao nhà và cắt đứt mọi liên lạc, biết mình bị lừa nên vị đại gia đã làm đơn tố cáo ra công an.

Sau khi vào cuộc, công an phát hiện Nga nhờ bạn mình là Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) làm giả một số giấy tờ chứng minh đã trả lại tiền cho “đại gia” để qua mặt cảnh sát.

Sau khi giám định, cơ quan điều tra xác định Nga và đồng phạm đã có hành vi gian dối nên khởi tố vụ án. Hoa hậu Phương Nga bị bắt vào tháng 3/2015 khi đang lưu trú tại một căn hộ ở quận 2. Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) cũng bị truy tố với vai trò đồng phạm.

Theo Nguoiduatin

The post Hoa hậu Phương Nga có thể nhận mức án chung thân appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2cprr1X
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 4213264651167148948

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item