Thầy giáo và chiếc ô lạ lùng gây xôn xao trên bục giảng

Vì không muốn bị nắng chiếu, người thầy đã có một sáng kiến đó chính là dùng ô, đặt lên bàn và mọi chuyện đã được giải quyết.

Ngoài những viên phấn, việc giáo viên cầm theo giáo cụ lên bục giảng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng việc thầy giáo sử dụng ô để che nắng thì quả đúng là hiếm thấy.

Hình ảnh được ghi lại trong một lớp học khi người thầy đứng trên bục giảng và bên cạnh là chiếc ô. Tất nhiên, khi đã có sự che chắn hiệu quả này thì, người đàn ông có thể yên tâm “mưa không đến mặt, nắng không tới đầu”.

Hình ảnh rất bình thường nhưng lại lạ lùng trên bục giảng khiến nhiều người không khỏi thích thú, dành nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều thì cũng có một lý giải rất hợp tình hợp lý khác: “Để ý kỹ sẽ thấy, trên bàn là chiếc máy tính, nếu nắng chiếu vào màn hình sẽ bị loá và không nhìn thấy gì cả. Thầy giáo lấy ô để che màn hình là chính”.

Hình ảnh được rất nhiều dân mạng thích thú, quan tâm.

The post Thầy giáo và chiếc ô lạ lùng gây xôn xao trên bục giảng appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2gNGlQS
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 6002717239918581043

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item