Thiếu nữ dịu dàng cùng cúc họa mi xuống phố Hà Nội

Mỗi độ đông về, giới trẻ Hà thành lại nô nức rủ nhau cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên những nhành cúc họa mi.

Những ngày này, người dân Thủ đô và đặc biệt là các bạn trẻ đổ xô về vườn hoa Nhật Tân để cùng chiêm ngưỡng và lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp bên hoa cúc họa mi.

Nhiều em nhỏ cũng được cha mẹ cho đi chụp ảnh ở cánh đồng cúc họa mi.

Bên cạnh những cảnh đẹp ở vườn cúc họa mi, nhiều cô gái đã lựa chọn xuống phố tạo dáng bên những gánh hàng hoa cúc họa mi.

Thiếu nữ dịu dàng bên cúc họa mi dưới phố.

Mới đây, hình ảnh cô nàng Nguyễn Huyền Ngọc (sinh năm 1993) từng là cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thực hiện bộ ảnh “Nồng nàn cúc họa mi” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Chia sẻ về bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Thiên Mã cho hay: “Bộ ảnh được thực hiện khi mùa cúc họa mi đang đến gần. Thay vì chụp nhiều cảnh ở cánh đồng hoa thì chúng tôi lựa chọn xuống phố. Hình ảnh của những bông cúc họa mi đã khiến cho tôi thêm yêu và say đắm với loài hoa trắng tinh khôi này. Có lẽ vì thế mà tôi đã đặt hết tâm huyết vào bộ ảnh”.

Rất nhiều cô gái sau khi xem được những hình ảnh về bông cúc họa mi đã phải trầm trồ và bày tỏ sự thích thú mong muốn được lưu giữ lại kỷ niệm bên loài hoa tuyệt đẹp này.

Ngắm hình ảnh xinh đẹp của thiếu nữ dịu dàng cùng cúc họa mi xuống phố:

The post Thiếu nữ dịu dàng cùng cúc họa mi xuống phố Hà Nội appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2gwBcjq
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 458347468056850058

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item