Minh Béo đã về tới Việt Nam sau khi ra tù

Khoảng 10h30 ngày 21/12, trên trang cá nhân, nam diễn viên Minh Béo cập nhật hình ảnh đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM sau 9 tháng bị giam tại Mỹ vì tội ấu dâm.

Phiên toà tuyên án về tội danh của Minh Béo kết thúc chiều 16/12. Toà kết luận diễn viên hài mãn hạn tù vào ngày 19/12 và bị trục xuất về Việt Nam ngày 22/12.

Sáng 21/12, nam diễn viên hài cùng anh trai Hồng Phước Kiên đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Trái với suy nghĩ của mọi người là anh sẽ bí mật về nước, Minh Béo lại khá thoải mái khi chia sẻ niềm vui trở về nhà sau 9 tháng bị giam giữ ở Mỹ về tội ấu dâm.

“Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm, hỏi thăm, Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé” – nội dung dòng trạng thái trên trang cá nhân Hồng Quang Minh.

Trong những hình ảnh vừa cập nhật, khán giả không khó để thấy nghệ sĩ gầy hơn rất nhiều so với quãng thời gian còn hoạt động nghệ thuật trong nước. Vóc dáng anh gọn gàng và nhanh nhẹn hơn. Trước đó, ông Thiện Thành – cậu họ Minh Béo – cho biết nam diễn viên đã sút khoảng 40 kg trong vòng 3 tháng ngồi tù tại Mỹ.

Minh Beo da ve toi Viet Nam sau khi ra tu hinh anh 1

Minh Béo khoe hình ảnh trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Theo bà Ngọc Lan, một phóng viên người Việt ở Mỹ, Minh Béo về nước ngay khi mãn hạn tù giam chứ không nán lại ở Mỹ thêm bất cứ ngày nào.

Trước đó, ngày 16/12 (giờ tại Mỹ), tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California đã diễn ra phiên tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm. Anh bị kết án 18 tháng tù giam và nộp phạt 370 USD.

Theo luật sư Đỗ Phủ, người hoạt động trong ngành hành pháp ở Mỹ, một ngày nam diễn viên hài ở tù được tính bằng 2 ngày bình thường nên thời gian thực tế Minh Béo phải chịu mức án là 9 tháng. Kể từ ngày Minh Béo bị bắt là 24/3 đến ngày 16/12 là gần bằng quãng thời gian này nên danh hài được thả về nước.

Minh Beo da ve toi Viet Nam sau khi ra tu hinh anh 2

Minh Béo gầy đi trông thấy sau thời gian ngồi tù. Nam diễn viên đăng ảnh cùng anh trai khi về tới sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: FBNV.

Theo Zing

The post Minh Béo đã về tới Việt Nam sau khi ra tù appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2hbyCAB
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 852752799423129229

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item