Mỹ Tâm lần đầu nói về hành động dừng xe hát cùng người khiếm thị tại sân khấu bên đường

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cho biết, cô chỉ dám nhận những lời chúc chứ không dám nhận lời khen từ mọi người về hành động của mình.

Vào đêm Giáng Sinh vừa qua, người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tự hào với hành động Mỹ Tâm dừng xe lại bên đường, lên sân khấu hát cùng người khiếm thị khi trên đường đi diễn về. Hành động đẹp của nữ ca sĩ đã lay động được trái tim của nhiều người. Họ cho rằng, đúng như cái tên Mỹ Tâm, cô không chỉ sở hữu một giọng hát đẹp mà tâm hồn cô cũng lay động bao nhiêu trái tim những người chứng kiến.

Tối 28/12, lần đầu tiên, Mỹ Tâm chia sẻ những cảm xúc về “món quà” bất ngờ dành cho những người khiếm thị trong đêm Giáng sinh. Cô nói: “Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng Sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa.

Thiệt tình là sau đêm Giáng Sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì. Nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa”.

Mỹ Tâm lần đầu nói về hành động dừng xe hát cùng người khiếm thị tại sân khấu bên đường

Mỹ Tâm cho biết, cô chỉ dám nhận những lời chúc chứ không dám nhận lời khen từ mọi người về hành động của mình.

Cuối dòng chia sẻ, Mỹ Tâm gửi lời chúc đển tất cả mọi người một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe, may mắn, cũng như hẹn các fan trong hai buổi họp FC đầu năm.

The post Mỹ Tâm lần đầu nói về hành động dừng xe hát cùng người khiếm thị tại sân khấu bên đường appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2ijoTaY
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 4318078999435145915

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item