Những điểm đến đầy yên tĩnh ở New York

Cho dù bạn có phải là người dân bản địa hay khách du lịch cũng cảm thấy khó chịu với những âm thanh gầm rú bởi tiếng còi xe, tiếng lẻng kẻng của xe lửa đi trên các tuyến đường cao tốc hay những tiếng ổn của giao thông trên cầu cầu Brooklyn.

Bạn cũng không phải lo lắng lắm vì điều này vì vẫn còn nhiều điểm đến thú vị khác rất hòa bình và yên tĩnh ở thành phố New York mà bạn nên dành thời gian đến và dưới đây là một số địa điểm yêu thích dành cho bạn:

Thư viện công cộng New York (New York Public Library)

New York - GSV Travel

Đọc thêm: Tour du lịch Sapa

Một trong những điểm được yêu thích nhất của thành phố hòa bình, yên tĩnh và vẻ đẹp. Thư viện 101 tuổi này nổi tiếng với phòng đọc sách ở tầng trên của nó, rộng như hai dãy phố. Sách được xếp trên những bảng gỗ dài với thiết kế đèn sáng bằng đồng, đọc sách một chút, sau đó nhìn qua cửa sổ các tòa nhà chọc trời, trông giống như bức tranh tường với bầu trời đầy mây.

Khu Ramble, Công viên Trung tâm

Khu Ramble với diện tích 38 mẫu Anh, giữa đường số 73 và 78 trong công viên. Thật thú vị! được thiết kế như một “khu vườn hoang dã ‘với lối đi nhỏ và rất dễ bị đi lạc nhưng rất tuyệt.

Ngọn hải đăng đỏ (Little Red Lighthouse)

Với một chiếc xe đạp và chu du đến bờ sông Hudson Greenway là một trong những cách tuyệt vời khi du lịch New York với một thị trấn bên sông. Dưới cầu George Washington (khoảng 180 St) chính là Ngọn hải đăng đỏ nổi tiếng. Là chủ đề trong một cuốn sách kinh điển dành cho trẻ em, nó đã được chuyển đến đây từ Sandy Hook, New Jersey vào năm 1921. Ở đó, có phía nam là công viên cây xanh và sông nước, nơi người dân bản địa thường ngồi câu cá.

Newtown Creek Nature Walk

Với chiều dài lối đi 170 foot và bức tường bê tông uốn cong rải rác với những ô cửa sổ. Các tòa nhà Empire State gọn gàng cùng sông nước, các tác phẩm điêu khắc và những thảm thực vật trong khu vực. Bạn sẽ có được những giây phút rất thú vị tại đây.

Đảo Roosevelt

Xem tiếp: Du lịch Tuyên Quang

Đến với Đảo Roosevelt bạn có thể tìm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc yên tĩnh khi nhìn ra dòng thủy triều của sông bờ Đông. Bạn đến Roosevelt bằng cáp treo bằng MetroCard. Từ đó, bạn có thể đi bộ về phía nam theo Southpoint Park. Yên tĩnh và thư giãn với 20 phút đi bộ dọc bờ sông về phía bắc, là ngọn hải đăng North Point, ở điểm cuối của một công viên rộng.

Jamaica Bay National Wildlife Refuge

Là điểm đến tuyệt đẹp cho những ai muốn rời xa tiếng ồn của thành phố. Nhà của hơn 300 loài chim, là một trong những điểm quan sát chim tốt nhất trên bờ biển phía đông.

Inwood Hill Park

Đồi núi đầu phía bắc của đảo Manhattan, Inwood Hill Park là nơi có khu rừng nguyên sinh duy nhất còn lại của hòn đảo, với một màu xanh ngắt của 200 mẫu Anh cây sồi, thù du, cây hồ đào và cây tulip nơi sông Harlem giao với Hudson.

Một số người nói đây là nơi mà Peter Minuit mua đảo với giá trị một vài chục đô la năm 1626 (nay được đánh dấu bằng một mảng bám trên đá Shorakkopoch).

The post Những điểm đến đầy yên tĩnh ở New York appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2hfouXl
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 2145057734269136559

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item