Nữ sinh 18 tuổi giật chồng của người phụ nữ đang mang thai 8 tháng

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi ngán ngẩm thở dài trước cách sống của một bộ phận cô gái trẻ hiện nay.

Vừa xuất hiện trên mạng xã hội chưa lâu, thế nhưng đoạn clip đánh ghen nữ sinh 18 tuổi ngay lập tức nhận được sự quan tâm, đặc biệt là hội chị em phụ nữ.

Trong clip, một cô gái trẻ đang nằm bẹp xuống đất, ôm mặt khóc nức nở. Cô vừa phải nhận đòn đau từ 2-3 người phụ nữ khác và 1 trong số đó là vợ của người đàn ông mà cô hiện đang cặp kè.

Chẳng rõ cô gái có biết người mình đang hẹn hò có gia đình chưa mà ngang nhiên chụp ảnh rồi khoe khoang chia sẻ trên mạng xã hội. Thế rồi nhờ sức mạnh của mạng xã hội mà người vợ cũng nhanh chóng phát hiện chuyện ngoại tình của chồng và tìm tới cô bồ bé nhỏ xử lý.

Cô gái sinh năm 1998 bị tố đi giật chồng người khác. (Ảnh cắt từ clip)

Theo những gì người vợ chia sẻ trong clip, chị đã nói chuyện với cô gái rất nhẹ nhàng sau khi phát hiện chuyện trăng hoa của chồng: “em ơi, hãy bỏ qua cho anh ấy đi”, nhưng cô gái vẫn cố tình đăng tải ảnh ngọt ngào giữa 2 người lên trang cá nhân, rồi thậm chí thay đuổi số điện thoại liên tục.

“Tức nước vỡ bờ”, dù đang mang bầu tới tháng thứ 8 nhưng người vợ ấy vẫn quyết tìm tới tận nơi nói chuyện phải trái với cô nữ sinh năm nhất này.

Sau khi đánh đập cô gái nằm bẹp xuống đường, người vợ bắt đầu truy hỏi đủ các chuyện từ việc 2 người yêu nhau cho tới chuyện chồng chị có mua xe cho không…

Sau khi theo dõi đoạn clip, nhiều người xem không khỏi lắc đầu ngao ngán với cách sống của một bộ phận các cô gái trẻ ngày nay.

Bên cạnh đó cũng có không ý kiến cho rằng, người chồng trong câu chuyện mới là kẻ đáng bị lên án nhất. Vợ đang mang bầu sắp sinh vậy mà anh ta vẫn có thể ra ngoài tìm “của ngon vật lạ”.

Theo Thời Đại

The post Nữ sinh 18 tuổi giật chồng của người phụ nữ đang mang thai 8 tháng appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2h11SrZ
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 3214104182576671492

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item