Phụ nữ phải chuẩn như cô vợ này thì chồng mới không ngoại tình

Người viết nên bí quyết này còn tuyên bố ai “làm được đầy đủ thì đảm bảo tuyệt đối chồng sẽ không ngoại tình”.

Gần đây xảy ra liên tiếp những vụ giật chồng, cướp bồ khiến nhiều chị em lo lắng đến mất ăn, mất ngủ nghĩ cách làm thế nào để giữ gìn tổ ấm gia đình.

Bởi lẽ, dù đàn ông có trăng hoa, ngoại tình thì thiên hạ đều đổ tất cả lỗi về phía những người phụ nữ. Những ông chồng “ăn vụng” bên ngoài đều do những bà vợ ở nhà không biết cách làm đẹp, không khéo léo chiều chuộng, không biết cách chăm lo cho gia đình…

Phụ nữ phải chuẩn như cô vợ này thì chồng mới không ngoại tình

Để giải quyết triệt để nỗi lo lắng thường trực của chị em, mới đây, facebooker Nhung Lương đã đăng đàn một chia sẻ với tên gọi “Bí quyết giữ chồng”. Nhung Lương khẳng định chắc nịch ngay trong bài viết rằng nếu chị em “làm được đầy đủ thì đảm bảo tuyệt đối chồng sẽ không ngoại tình”.

Chi tiết đoạn chia sẻ:

“Bí quyết giữ chồng

Đầu tiên là phải đẹp từ đầu đến chân, từ răng đến tóc, từ trong ra ngoài. Phải sành điệu, không quê mùa nhưng không được tiêu pha cho quần áo phấn son, phải tuyệt đối tiết kiệm…

Chân phải dài như người mẫu nhưng không được cao hơn chồng (cho dù chồng cao mét sáu đi nữa).

Ngực phải săn chắc, bụng phải thon nhưng phải chửa đẻ con mập mạp khỏe mạnh và nhiều sữa cho con bú.

Không cần phải là tuyệt sắc giai nhân, nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần đẹp hơn vợ của mấy thằng bạn, tươi trẻ hơn mấy cô đồng nghiệp, quyến rũ hơn mấy cô trên truyền hình và tạp chí là được.

Muốn giữ chồng thì đầu tiên phải đẹp từ đầu đến chân, sành điệu nhưng phải biết cách tiết kiệm

Phải ở nhà chăm sóc nhà cửa, con cái và bố mẹ chồng, không ra ngoài chơi hay đi làm nhưng phải san sẻ được tài chính với chồng, hiểu biết về xã hội.

Phải thấu hiểu chồng như chuyên gia tâm lý, chi tiêu như chuyên gia kinh tế, chăm sóc con như bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng, dạy con học như chuyên gia giáo dục. Phải khôn hơn thiên hạ nhưng phải ngu hơn chồng.

Phải nấu ăn giỏi như đầu bếp khách sạn năm sao nhưng bằng nguyên liệu rẻ tiền như vợ gã ăn mày. Phải thật đảm đang nhưng lúc nào cũng phải thơm tho sạch sẽ như mấy em hot girl chụp camera 360.

Phải ăn nói ngọt ngào, khen ngợi chồng hơn mấy tên soái ca, cầu thủ hay diễn viên trong phim nhưng tuyệt đối không được nói dối.”

Sau vài tiếng đồng hồ, đoạn chia sẻ hài hước trên đã thu hút được hàng nghìn những bình luận và chia sẻ.

Đa số các chị em đều hóm hỉnh cho rằng những chỉ dẫn về cách giữ chồng này tuy “chuẩn như sách giáo khoa” nhưng để thực hiện được thì “thà đi xây miếu còn hơn” – trích bình luận của một dân mạng.

The post Phụ nữ phải chuẩn như cô vợ này thì chồng mới không ngoại tình appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2gH2LHN
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 5167535259224432661

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item