Bỏ tiền mua áo thời trang, cô gái trẻ nhận về cả chiếc “lưới đánh cá”

Đặt mua một chiếc áo trên mạng trị giá 200 ngàn đồng nhưng cô gái trẻ đành nhận “một rổ” ấm ức vì chiếc áo trông chẳng khác gì được làm từ… lưới đánh cá.

Bao nhiêu tai nạn đặt mua quần áo online, nhận về hàng không ưng ý đã xảy ra không đếm xuể thế nhưng hết lần này đến lần khác, vẫn tiếp tục có những con mồi ngây thơ nộp mạng cho các chủ shop bán hàng trên mạng.

Mới đây, một cô gái trẻ sau khi nhận được chiếc áo vừa mua trên mạng đã cảm thấy vô cùng ấm ức vì chiếc áo khi mặc lên người hoàn toàn khác so với mẫu được quảng cáo. Câu chuyện bi hài này đang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bỏ tiền mua áo thời trang, cô gái trẻ nhận về cả chiếc lưới đánh cá - Ảnh 1.

Hình ảnh so sánh bi hài giữa áo trên mạng và ngoài đời thực khiến dân mạng xôn xao (Ảnh Internet)

Có thể thấy rõ hình ảnh được đem ra quảng cáo trên mạng rất lung linh. Cô người mẫu với thân hình quyến rũ, diện chiếc áo lưới trông thật thu hút, khiến cho bao người xem cũng phải gật gù tán thành: Chiếc áo lưới trông rất đẹp.

Không cưỡng được sức hút từ chiếc áo, cô gái trẻ liền đặt ngay cho mình một sản phẩm với mức giá 200 ngàn đồng. Những tưởng có áo đẹp diện đi chơi, thế nhưng thứ mà cô nhận được thì ôi thôi, trông chẳng khác gì một chiếc…lưới đánh cá.

Bỏ tiền mua áo thời trang, cô gái trẻ nhận về cả chiếc lưới đánh cá - Ảnh 2.

Chiếc áo lưới được dân mạng đánh giá là không khác gì chiếc lưới đánh cá (Ảnh Internet)

Bỏ tiền mua áo thời trang, cô gái trẻ nhận về cả chiếc lưới đánh cá - Ảnh 3.

Chất liệu, đường may… khiến dân mạng chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm (Ảnh Internet)

Nhìn hình ảnh mà xem, chất liệu rất xấu, đường may thô…tất cả đã tạo nên một chiếc áo…lưới đánh cá hoàn hảo. Nhiều dân mạng còn hài hước bình luận rằng, rất nghi ngờ tính xác thực của chiếc áo vì cứ ngỡ cô gái trẻ mang lưới đánh cá ra để than thở.

Dẫu biết là mua quần áo qua mạng vừa tiết kiệm thời gian, giá khuyến mãi tốt lại không phiền hà đi lại, có hàng ngay nhưng trên thực tế, không ít người mua hàng lại ăn phải “quả đắng”. Và hậu quả để lại thì luôn luôn khiến người ta không thể ngừng cười.

Trải qua vô số pha cười đến vỡ bụng vì sự khác nhau một trời một vực giữa hàng trên mạng và ngoài đời, giờ thì ai cũng ngầm hiểu mua hàng online thực tế cũng là trò may rủi mà thôi.

The post Bỏ tiền mua áo thời trang, cô gái trẻ nhận về cả chiếc “lưới đánh cá” appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2i15zvP
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 6808517842489250344

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item