Ngắm ảnh cưới ‘siêu nhắng’ của Thu Trang – Tiến Luật

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật lần đầu tung bộ ảnh cưới “siêu nhắng” sau 6 năm kết hôn.

Thu Trang và Tiến Luật “về chung một nhà” vào ngày 11/1/2011 sau gần 5 năm yêu nhau.

Và đúng 6 năm sau, hai vợ chồng diễn viên hài ôn lại kỉ niệm bằng cách tung ra loạt ảnh cưới đầy hài hước và cả bộ ảnh “hấp hôn” mùi mẫn.

Tuy là ngày kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim “Nắng” phần 2 tại Phan Thiết. Trong khi đó, Tiến Luật vẫn kín lịch diễn tại TP HCM. Vậy nên, cả hai chỉ có thể dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến trên trang Facebook cá nhân.

Thu Trang chia sẻ: “Hôm nay kỷ niệm ngày cưới mà tụi mình mỗi đứa mỗi nơi. Hơi buồn ha chồng ha. Nhưng hãy yên tâm là em sắp về nhà, và chồng sắp hết tự do rồi đó. Hơi buồn ha chồng ha. Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em. Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn yêu em nhất, chiều em nhất, kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này ‘kép nhí’ cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó. Em có tham lam không chồng ơi? Đương nhiên không rồi ha chồng ha. Mãi yêu!”.

Trong khi đó, Tiến Luật dí dỏm viết: “11/1/2011 tôi và em nắm tay nhau. 6 năm ròng không biết bao nhiêu ‘trận thư hùng’ em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu, vẫn cứ say và… vẫn cứ gây! Vì đó là định mệnh em à, anh muốn hát định mệnh của em là để yêu anh, để anh chở che… nhưng lại không thuộc lời, và hát không phải sở trường của em, nên khi anh hát hay thì sợ em tủi. Anh tính nấu một món ăn thật ngon cho em nhưng nấu ăn không phải sở trường của em, anh nấu ngon quá sợ em tủi. Đúng ra là phải lên Đà Lạt nhắc lại bao kỷ niệm thuở ban đầu nhưng hợp đồng phim ký rồi, nếu bỏ đi thì đền hợp đồng tốn tiền, mà anh biết em thà tốn sức chứ tốn tiền em ghét lắm. Em à! Dù ngàn năm nữa mình vẫn cứ say nhau em nhé. Vẫn những thoả thuận như khi mới yêu, có giận có gây vẫn ôm nhau ngủ nhé. Cám ơn em đã đến bên đời anh”.

Sau 6 năm, ​​Thu Trang – Tiến Luật và cậu con trai Andy trở thành một hình ảnh đáng ngưỡng mộ trong showbiz, bởi sự nghiệp lẫn gia đình của họ đều như ý, viên mãn.

Sắp tới, cặp đôi cùng góp mặt trong sitcom “Gia đình là số 1” và phim điện ảnh “49 ngày” phần 2.

Riêng Thu Trang, sau gameshow ăn khách “Giọng ải giọng ai”, cô tiếp tục trở thành “bình luận viên” dí dỏm trong gameshow mới ra mắt “Mặt nạ ngôi sao”.

The post Ngắm ảnh cưới ‘siêu nhắng’ của Thu Trang – Tiến Luật appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2jBY5jl
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 1745545627001888446

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item