Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

“Cơn lốc tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc” là thông báo ngắn gọn mà vị tỷ phú hơn nữ hoàng nội y 45 tuổi đưa ra cách đây vài giờ trên trang cá nhân.

Mối tình say đắm giữa đại gia 72 tuổi và người tình trẻ Ngọc Trinh những ngày vừa qua trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây nhất, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo trên trang Facebook cá nhân của mình rằng họ đã chính thức “đường ai nấy đi”.

la

Nội dung thông báo tạm dịch là:

“Cơn lốc tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi đã giành tình yêu của mình cho cô ấy và thậm chí muốn cam kết lâu dài. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đến với cuộc tình này với ý muốn ngắn hạn giống như những gì cô ấy từng viết trên mạng xã hội nên không còn xứng đáng với tình yêu của tôi”.

Ngay sau đó, Hoàng Kiều tuyên bố đổi tên chương trình nhạc hội “Tạ tình” do mình tổ chức thành “Những ngày thơ mộng”. Ông cũng cho biết, “những ai đã mua vé và không muốn tham gia vì Ngọc Trinh sẽ được hoàn trả mọi chi phí”.

Chỉ vài ngày trước đó, tỷ phú 72 tuổi còn thương xuyên đăng ảnh ngọt ngào của Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Ngoài ra, cũng có thông tin nữ hoàng nội y đã sang Mỹ để đón Tết cổ truyền cùng Hoàng Kiều. Thế nên việc vị đại gia hơn nữ hoàng nội y 45 tuổi đưa ra thông báo chia tay khiến dư luận không khỏi nghi ngờ.

Mối tình 72 – 27 của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vốn đã bị cho rằng là sản phẩm của truyền thông. Đến khi thông báo chia tay, vị đại gia cũng không quên “đính kèm” thông tin về chương trình ca nhạc cũng như những hoạt động trong tập đoàn của mình.

Hiện tại phía Ngọc Trinh vẫn chưa có thông tin phản hồi về tuyên bố chia tay của ông Hoàng Kiều.

Bạn đang đọc bài viết Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Ngaynay.vn

The post Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2kihH0e
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 5843882359324484878

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item