Cuốn sách hé lộ bí mật khủng khiếp về Hillary Clinton

Khi mà cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào hồi kết thì sắp tới đây, cựu mật vụ Mỹ cho ra mắt cuốn sách tiết lộ bí mật khủng khiếp về bà Hillary Clinton.

Daily Mail (Anh) ngày 7/6 đưa tin, khi mà nữ ứng cử viên đảng Dân Chủ đang cố gắng thể hiện mình là người phụ nữ quyền lực, giỏi giang, như cách nói Việt là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” thì theo tiết lộ của tác giả Gary Bryne, bà Hillary Clinton đã từng nhiều lần “hành hung” chồng mình là cựu Tổng thống Bill Clinton trong thời gian ông còn đương nhiệm.

Cuốn sách hé lộ bí mật khủng khiếp về Hillary Clinton - Ảnh 1

Liệu cuốn sách có mang lại “cản bước” trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Cựu ngoại trưởng Mỹ “là người có tính cách nóng nảy như núi lửa và đôi lúc còn hành xử thô bạo với chính chồng của mình. Những thông tin này được công bố trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một gia đình ấm êm, hạnh phúc mà bà Hillary đang xây dựng trong cuộc tranh cử.

Cuốn sách mang tựa đề “Crisis of Character” (tạm dịch: Khủng hoảng tính cách) đề cập đến một vụ “bạo hành” điển hình của bà Hillary với chồng vào năm 1995. Cụ thể, vào một đêm, tất cả nhân viên mật vụ tại Nhà Trắng đã nghe thấy những tiếng la hét, tiếng bình hoa bị ném rơi xuống đất. Đáng chú ý hơn cả là vết bầm khá lớn trên mắt của ông Bill Clinton. Thậm chí, các nhân viên mật vụ còn không thể bảo vệ tổng thống khỏi cơn thịnh nộ của chính phu nhân của ngài.

Cuốn sách hé lộ bí mật khủng khiếp về Hillary Clinton - Ảnh 2

Cuốn sách được dự kiến ra mắt vào ngày 28/6 tới đây

“Mọi nhân viên làm nhiệm vụ trong đêm hôm đó không thể không nghe thấy những tiếng cãi vã. Cả hai người đã cãi nhau ầm ỹ và kết thúc bằng một trận ẩu đả. Tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy Tổng thống vào 9 giờ sáng ngày hôm sau với đôi mắt bị sưng húp”, Bryne kể lại.

Tuy nhiên khi Bryne hỏi lại nhân viên phụ trách phòng Bầu Dục Nancy Hernreich về “vết thâm” trên mặt Tổng thống thì chỉ nhận lại câu trả lời: “Oh, uh, ngài Clinton bị dị ứng cà phê nên gây ra biểu hiện đó”.

Bên cạnh đó, cuốn sách miêu tả bà Hillary Clinton là người “có tính cách quá thất thường, khó kiểm soát và hung dữ để có thể lãnh đạo đất nước. Điều này trái ngược hẳn với cách cư xử lịch thiệp của ông Bill Clinton và cô con gái Chelsea”

Tác giả cuốn sách cũng khẳng định: “Từ tận đáy tâm hồn, tôi khẳng định điều này hoàn toàn là sự thật. Ngay cả những biểu hiện hiện giờ của ứng cử viên đảng Dân chủ này cũng cho thấy sự nỏng nảy, bốc đồng của bà, bà ấy không hề thay đổi chút nào”.

Cuốn sách tiết lộ những điều “bất ngờ” nhất của một nhân vật tâm điểm của truyền thông Mỹ sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 28/6 tới.

Hiện bà Clinton và ông Clinton chưa đưa ra phản ứng chính thức nào sau tiết lộ trên. Thông tin trong cuốn sách cũng chưa được bên thứ 3 xác nhập độc lập. Tuy nhiên, trong khi chưa xác định được tính chính xác của nội dung cuốn sách, thì việc nó công bố trong thời điểm này có thể sẽ tạo ra những bất lợi lớn đối với chiến dịch tranh cử của bà Clinton đang gặp nhiều khó khăn trước đối thủ “khó nhằn” là tỷ phú Donlad Trump.

Theo Nguoiduatin

The post Cuốn sách hé lộ bí mật khủng khiếp về Hillary Clinton appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/1TUT40B
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 4527963991067432224

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item