Hà Hồ bất ngờ lên tiếng về clip bị khán giả ‘sàm sỡ’ vòng 3

Hồ Ngọc Hà khuyến khích mọi người nên tìm “full clip” của chương trình để có thể hiểu được không khí và tình huống diễn ra lúc đó.

Trong ngày (6/6/2016), đoạn clip ghi lại phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà trong một chương trình tại Mỹ được lan truyền khá nhanh trên mạng. Trong clip xuất hiện nhiều cảnh quay bị cho là kém đẹp mắt.

Đặc biệt là cảnh biểu diễn ở ngay sát mép sân khấu. Lúc này, do đang quay người phía sau thực hiện vũ đạo nên Hồ Ngọc Hà đã vô tình để những cánh tay của khán giả sờ vào phần nhạy cảm trên cơ thể mình.

Không chọn cách giữ im lặng như những lần trước, tối nay (6/6/2016), sau khi clip được chia sẻ không lâu, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng trên Facebook.

untitled-1465230933708

Theo lời chia sẻ của nữ ca sĩ, thì sự cố này xảy ra do góc quay của camera. Những khán giả tiếp cận gần cô lúc đó đều là nữ.

Cô cũng khuyến khích mọi người nên tìm “full clip” của chương trình để có thể hiểu được không khí và tình huống diễn ra lúc đó.

“Định không giải thích vì thật ra chẳng có gì để giải thích nhưng có 1 số người không tham gia trực tiếp nhưng cố tình suy diễn khi xem 1 đoạn clip ngắn rồi phán đoán, đưa ra những kết luận rất chủ quan với mục đích hạ bệ người khác.

Show diễn này là 1 trong những show diễn tại Mỹ hồi cuối tháng 5 vừa qua tại 1 club, ngoài tôi còn có 1 vài ca sỹ đồng nghiệp khác.

Phần diễn của tôi được chia làm 2 phần. Phần 1 hát với band nhạc hơn 10 bài ballad, phần 2 là những bài nhạc dance sôi động, khán giả yêu cầu những ca khúc như: “Destiny”, “Em không cần anh”…

Dù không có vũ đoàn nhưng tôi vẫn nhảy theo bài dựng. Mọi người nếu đã xem thì phải xem hết 1 một show (trên mạng có link), xem không khí vui nhộn và sôi động thế nào, có những khoảnh khắc tôi đùa giỡn, máu lửa cùng khán giả.

Còn về khoảnh khắc mọi người cho là “bị sàm sỡ” thì hoàn toàn không đúng. Tôi chắc chắn điều đó, có thể 1 phần do góc máy quay.

Mặt khác nhóm khán giả giơ tay cao hòa theo không khí sôi động đó lại là nữ giới, họ đã đứng và cuồng nhiệt cùng tôi suốt chương trình.

Tôi luôn tôn trọng những khán giả đến với mình và luôn muốn cháy hết mình cùng họ vì họ đã rất nhiệt tình với tôi.

Hơn ai hết tôi ý thức được những gì mình làm nên đừng cố suy diễn, gán ghép và hạ bệ nhau như thế. Mọi người có thể xem full clip để kiểm chứng”, Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Theo Ttvn.vn

The post Hà Hồ bất ngờ lên tiếng về clip bị khán giả ‘sàm sỡ’ vòng 3 appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/1t4fjub
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 9037302349411715041

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item