Nửa đêm người chồng đã làm một việc khiến chị em phụ nữ “dậy sóng”

Dù đó chỉ là một hành động nhỏ nhưng không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng bắt tay vào làm.

Chia sẻ trên nhóm hội dành riêng cho các chị em, một người phụ nữ tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi chồng bỗng nhiên chăm chỉ đột xuất, giúp vợ rửa bát đũa dù lúc đó đồng hồ đã điểm 10 giờ đêm.

Mọi ngày người chồng ấy ít khi động tay động chân vào việc nhà, nhưng nay thấy vợ mệt do ốm nghén nên đã quyết định xuống bếp làm người chồng đảm đang, yêu thương vợ.

“Cái phòng em có biến đêm khuya các mẹ ạ. Em nghén mệt người quá, em lên gác ngủ, định mai rửa chén, thế là hắn đi đá bóng về bay vào rửa chén, lau nhà, bình thường cũng hay rửa chén nhưng để sau, mà nay siêng đột xuất, 10h khuya đến nơi rồi các mẹ ạ”, đoạn chia sẻ của người vợ.

Và hẳn nhiên cái sự chăm chỉ đột xuất của anh chồng này được hội chị em rần rần tán thưởng, không ngớt lời khen ngợi và thậm chí có người còn cảm thấy ngưỡng mô, ghen tỵ với người vợ có số hưởng kia.

Hình ảnh người chồng đảm đang giúp vợ rửa bát đũa. (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh người chồng cặm cụi rửa. (Ảnh cắt từ clip)

Những câu chuyện, hinh ảnh chị em phụ nữ trong thai kỳ được chồng yêu thương chăm sóc hết mực cũng từng được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội khiến không ít người ghen tỵ. Dù đó chỉ là những việc làm rất nhỏ thôi, nhưng không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng xắn tay áo lên giúp vợ.

Chồng gội đầu giúp vợ đang mang thai ở tháng cuối.

Chồng trẻ vào viện chăm sóc vợ bầu tận tình.

Chồng xăm trổ bóp chân, cắt móng tay cho vợ đang mang bầu.

Người chồng giúp vợ giặt quần áo.

The post Nửa đêm người chồng đã làm một việc khiến chị em phụ nữ “dậy sóng” appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/2i4sOJi
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 7632353769035779890

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item