Cộng đồng mạng chao đảo vì nữ sinh ngoại ngữ với vẻ đẹp tựa sao Hàn

Với thân hình vô cùng gợi cảm, nữ sinh trường Ngoại ngữ đã khiến mọi người phải chú ý tới mình nhờ vẻ đẹp bốc lửa.

Cô nàng Vương Hinh Dao (sinh năm 1992) hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng Trung Quốc, nguyên nhân chính là vì vẻ đẹp khiến vạn người mê mẩn mà cô sở hữu.

Ngay từ thời điểm học tại Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông, Hinh Dao đã “nổi như cồn” với vẻ đẹp bốc lửa và được gọi là tài sắc vẹn toàn khi đọc thông viết thạo được cả tiếng Anh, tiếng Nhật.

Qua cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh đẹp nhất Trung Quốc 2013 trên mạng xã hội weibo, Hinh Dao cũng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với danh hiệu người giành được chiến thắng. Sau đó, cô nàng cũng nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo làm người mẫu

Từ đó, tên tuổi của cô gái trẻ được lan rộng và nhận được rất nhiều sự mến mộ. Hiện tại, trang cá nhân của Hinh Dao đã có hơn 400.000 người theo dõi.

Ngoài ra, Hinh Dao còn được ví là có ngoại hình rất giống với ngôi sao nhạc Hàn Quốc – Jessica của nhóm SNSD. Và xét ở một góc độ nào đó, Hinh Dao còn có phần nhỉnh hơn Jessica nhờ thân hình bốc lửa của cô nàng.

Theo Thế Giới Trẻ

The post Cộng đồng mạng chao đảo vì nữ sinh ngoại ngữ với vẻ đẹp tựa sao Hàn appeared first on Tin Mới Nhanh.from Tin Mới Nhanh http://ift.tt/28WBAlm
via IFTTT

Related

Tin Mới Nhanh 1845669393849062544

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item